Friday, 7 October 2016

Better Bent Than Broken Moral Story In Tamil சிறந்த வளைந்த விட

ஒருமுறை ஒரு பெரிய ஓக் மரம் ஒரு ஆற்றின் கரையில் நின்றார். அது நன்றாக நதியின் தண்ணீர் ஊட்டம் இருந்தது. இயற்கையாகவே, இது மிகவும் வலுவான மற்றும் ஒரு தடித்த தண்டு இருந்தது. வெறும் அருகில்,


 மெல்லிய ஆனால் நெகிழ்வான தண்டுகள் சில நாணல் வளர்ந்தது. அவர்கள் தண்ணீரில் கிட்டத்தட்ட அரை நின்று மிக நன்றாக பூத்துக்குலுங்கிய.
Better-Bent-Than-Broken-Moral-Story-For-Kids-In-Tamil

சிறந்த வளைந்த விட  Tamil Kids Story

ஒரு நாள், பலத்த காற்றுடன் பறந்தது. மரம், பெரிய மற்றும் வலுவான இருப்பினும், நடுத்தர இருந்து பிரிந்து தான் நாணலுக்குள்ளே ஸ்ட்ரீம் முழுவதும் வீசப்பட்டது. மறுபுறம், மரம் நாணல் எந்த தீங்கும் ஏற்படவில்லை என்று பார்க்க மிகவும் ஆச்சரியமாக இருந்தது.


ஓக் நாணல் பாதுகாப்பு காரணத்தை செய்ய முடியவில்லை, அவர்களை நோக்கி, "எப்படி, என்று நீங்கள் சிறு மற்றும் மெல்லிய இருப்பது, எந்த தீங்கும் இல்லாமல் காலே எதிர்கொள்ள முடிந்தது அது உள்ளது. ஆனால் நான், போதுமான வலுவான, முறிக்கப்பட்டது."
Read all Tamil Moral Stories Here
நாணல், "நீங்கள் உங்கள் வலிமை பெருமை மற்றும் குனிய மறுத்துவிட்டார். எனவே, நாம் வணங்கி காலே அடிபணிந்து காப்பாற்றப்பட்டார்கள் போது நீங்கள் வெடித்தது."

Better Bent Than Broken Moral Story In Tamil

Ciṟanta vaḷainta viṭa BROKEN

orumuṟai oru periya ōk maram oru āṟṟiṉ karaiyil niṉṟār. Atu naṉṟāka natiyiṉ taṇṇīr ūṭṭam iruntatu. Iyaṟkaiyākavē, itu mikavum valuvāṉa maṟṟum oru taṭitta taṇṭu iruntatu. Veṟum arukil, melliya āṉāl nekiḻvāṉa taṇṭukaḷ cila nāṇal vaḷarntatu. Avarkaḷ taṇṇīril kiṭṭattaṭṭa arai niṉṟu mika naṉṟāka pūttukkuluṅkiya.

Oru nāḷ, palatta kāṟṟuṭaṉ paṟantatu. Maram, periya maṟṟum valuvāṉa iruppiṉum, naṭuttara iruntu pirintu tāṉ nāṇalukkuḷḷē sṭrīm muḻuvatum vīcappaṭṭatu. Maṟupuṟam, maram nāṇal enta tīṅkum ēṟpaṭavillai eṉṟu pārkka mikavum āccariyamāka iruntatu.


Ōk nāṇal pātukāppu kāraṇattai ceyya muṭiyavillai, avarkaḷai nōkki, "eppaṭi, eṉṟu nīṅkaḷ ciṟu maṟṟum melliya iruppatu, enta tīṅkum illāmal kālē etirkoḷḷa muṭintatu atu uḷḷatu. Āṉāl nāṉ, pōtumāṉa valuvāṉa, muṟikkappaṭṭatu."

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts