Wednesday, 5 October 2016

  ஒன்றில் கை மதிப்பு இரண்டு-புஷ் - ONE IN-HAND IS WORTH TWO IN-BUSH


ஒரு நாள் ஒரு மீனவர் வழக்கம் போல் ஒரு நதி மீன்பிடி சென்றார். அவர் ஆற்றில் அவரது நிகர வீசி எறிகிறது மற்றும் அதை பெற மீன் காத்திருக்கும் உட்கார்ந்தார்.
Moral-Story-ONE-IN-HAND-IS-WORTH-TWO-IN-BUSH

சிறிது நேரம் கழித்து, அவர் நிகர வரைந்தார் மற்றும் அது ஒரு சிறிய மீன் பார்த்தேன். அவர் மீன் எடுத்து தனது கூடை அதை வைத்து. அவர், சிறிய மீன் அவரை வேண்டிக்கொண்டார்கள் போது ஆற்றில் மீண்டும் தனது வலையைப் பற்றி இருந்தது, "ஐயா, தயவு செய்து என்னை மீண்டும் ஆற்றில் மற்றபடி நான்.


 இறக்க நான் உங்களுக்கு மிகவும் சிறிய மற்றும் சிறிய பயன்பாடு, மற்றும் நீங்கள் மீண்டும் என்னை வைத்து இருந்தால் என்றார் வைத்து அப்போது தண்ணீர், ஒரு சில நாட்களுக்கு பிறகு, நான் பெரிய பின்னர், நீங்கள் மீண்டும் என்னை பிடிக்க முடியாது செழிக்கும் மற்றும் நான் பின்னர் உங்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். "
Read All Tamil Moral Stories Here
மீனவர் கூறினார், "ஒ! நீங்கள் பிடித்து ஒருமுறை, நான் உனக்கு எப்படி இப்படி போக பின்னர் நான் மீண்டும் நீங்கள் பிடிக்க முடியாது, ஏனெனில். நான் அந்த ஏமாளி இல்லை அனுமதிக்க முடியாது."


எனவே, மீனவர் போதுமான வாரியாக இருந்தது மற்றும் நிச்சயமற்ற ஏதாவது சில விடவில்லை.

ONE IN-HAND IS WORTH TWO IN-BUSH In Tamil

Oṉṟil kai matippu iraṇṭu-puṣ

oru nāḷ oru mīṉavar vaḻakkam pōl oru nati mīṉpiṭi ceṉṟār. Avar āṟṟil avaratu nikara vīci eṟikiṟatu maṟṟum atai peṟa mīṉ kāttirukkum uṭkārntār.

Ciṟitu nēram kaḻittu, avar nikara varaintār maṟṟum atu oru ciṟiya mīṉ pārttēṉ. Avar mīṉ eṭuttu taṉatu kūṭai atai vaittu. Avar, ciṟiya mīṉ avarai vēṇṭikkoṇṭārkaḷ pōtu āṟṟil mīṇṭum taṉatu valaiyaip paṟṟi iruntatu, "aiyā, tayavu ceytu eṉṉai mīṇṭum āṟṟil maṟṟapaṭi nāṉ. Iṟakka nāṉ uṅkaḷukku mikavum ciṟiya maṟṟum ciṟiya payaṉpāṭu, maṟṟum nīṅkaḷ mīṇṭum eṉṉai vaittu iruntāl eṉṟār vaittu appōtu taṇṇīr, oru cila nāṭkaḷukku piṟaku, nāṉ periya piṉṉar, nīṅkaḷ mīṇṭum eṉṉai piṭikka muṭiyātu ceḻikkum maṟṟum nāṉ piṉṉar uṅkaḷukku mikavum payaṉuḷḷatāka irukkum. "

Mīṉavar kūṟiṉār, "o! Nīṅkaḷ piṭittu orumuṟai, nāṉ uṉakku eppaṭi ippaṭi pōka piṉṉar nāṉ mīṇṭum nīṅkaḷ piṭikka muṭiyātu, ēṉeṉil. Nāṉ anta ēmāḷi illai aṉumatikka muṭiyātu."

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts